image banner
Đồng chí Nguyễn Đình Khương- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy dự lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Công ty Kido Vinh
Lượt xem: 560

Vừa qua, Chi bộ công ty KIDO Vinh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Anh. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Đình Khương – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên.

Công ty Công ty trách nhiệm hữu hạn Kido Vinh có 100% vốn đầu tư của nước ngoài. Chi bộ KIDO Vinh được thành lập ngày 25/12, Quyết định số 346 QĐ/Hu ngày 15 tháng 11 năm 2021 gồm 38 đảng viên.

Các đại biểu tham dự.

Được sự quan tâm của Cấp ủy cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng, quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Ngọc Anh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ.

Đảng viên tuyên thệ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn thị Ngọc Anh.

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định kết nạp đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh. Ảnh: Huy Khôi

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Anh  đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đình Khương và ban Tổ chức Huyện ủy đã tham dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 11 của Công ty Công ty trách nhiệm hữu hạn Kido Vinh.

Huy Khôi

BẢN ĐỒ XÃ LAM SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG