image banner
HĐND huyện Đô Lương tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7
Lượt xem: 620

Chiều ngày 31/10, HĐND huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kì họp thứ 7, khóa XX, nhiệm kì 2021 – 2026. Tham gia hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, đại diện các ban, ngành liên quan. Đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị tập trung vào các nội dung đánh giá, rút kinh nghiệm qua việc tổ chức kì họp thứ 6 vừa qua, đồng thời  cho ý kiến thảo luận để thống nhất các nội dung, chương trình của kì họp thứ 7. Theo kế hoạch, kì họp thứ 7 HĐND huyện khóa XX nhiệm kì 2021 – 2026 dự kiến sẽ được tổ chức 1,5 ngày trong khoảng thời gian từ ngày 19/12/2022 đến 26/12/2022, sau  kì họp HĐND tỉnh, và để các xã, thị trấn tổ chức kì họp đảm bảo xong trước ngày 31/12/2022.

Đồng chí Đoàn Văn Lợi. Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị.

Trước khi diễn ra kì họp thứ 7 phải làm tốt mọi công tác chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết, tổ chức tiếp xúc cử tri trước kì họp, mỗi đơn vị 1 điểm tại các xã.

Đồng chí Phùng Thành Vinh, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận chỉ đạo phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7. Ảnh: Hoàng Phi

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phùng Thành Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp chặt chẽ với các ban của HĐND huyện làm tốt công tác chuẩn bị các báo cáo, tờ trình. Bên cạnh đó làm tốt công tác phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kì họp, công tác chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết và các báo cáo tại kì họp.

Sỹ Bắc

BẢN ĐỒ XÃ LAM SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG